โดนเมียน้อย สามีเก่า ระรานทำไงดีคะ???

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

ดนเมียน้อย สามีเก่า ระรานทำไงดีคะ???

ท้าวความไปก่อนว่า ดิ่ฉันได้เลิกรากับสามี ไปเมื่อ2-3ปีที่แล้ว ตอนที่เลิกกัน ลูกดิ่ฉันเพิ่งคลอดได้เดือนเดียว สามมีไปมีความสัมพันผู้หญิงคนนี้ ผู้หญิงคนนี้เป็นเด็กนั่งดริ้ง ร้านคาราโอเกะย่านปากเกร็ดค่ะ สามีไดเดินทางลงมาทำงานก่อน ดิ่ฉันยังคงเป็นแม่ลูกอ่อน เลี้ยงลูกที่เพิ่งคลอดได้1เดือน

ฉันก็นรุ้สึกถึงความเปลี่ยนไปของสามี หลายๆอย่าง สังเกตุจนแน่ใจว่า เขามีคนอื่นแน่ๆ จึงตัดสินใจ ไปถามเพื่อนที่สนิทกับเขา ด้วยความที่เขาสงสารเรา จึงตัดสินใจบอกความจริง ว่าสามีเราติดเด็กนั่งดริ้ง   ร้านคาราโอเกะ พอเรารับรุ้ความจริงก็โมโหมาก แต่เก็บความรุ้สึกมาตลอดร้องไห้ เผื่อว่าไม่ยากให้ลูกเรา เป็นกำพร้า แต่เวลาผ่านไป1เดือน ได้มีผู้หญิงคนนึ่ง ติดต่อมาหาเรา ทางเฟส ส่งรูปถ่ายคู่ กับสามีเราอัพรุปคุ่ แบบแทบถอดหมด เหลือเพียง กกน แล้วบอกให้เรามาหย่า เรา ก็เฉยไม่ตอบโต้ค่ะ เนื่องด้วยไม่ยากให้เรื่องบานปาย ยิ่งทำให้ผู้หญิงคนนี้ได้ใจ   ทำทุกทางที่จะทำให้ดิ่ฉันเจ็บปวด บอกตรงๆค่ะ เลี้ยงลูกกับน้ำตาทุกวัน กินข้าวกับน้ำตาทุกคืนร้องไห้ สามีไม่โทมา เราก็ไม่โทรไปค่ะเพาะรู้เขายู่ ด้วยกัน ได้แต่ภวนาให้ความเจ็บปวดผ่านไปเร็วๆ จนความอดทนมันหมดตอนลูกดิ่ฉันได้ 3เดือน นางเมียน้อยก็ไม่อยุดพฤติกรรมเลวๆ เราจึงเอารูป กับข้อความที่นางส่งมา แคปประจานในเฟสค่ะ ตอนนั่นทุกคนรุ้เรื่องหมด รวมทั้ง ครอบครัวเราทั้ง2ฝ่าย

แต่มันไปจบแค่นั่นค่ะ แม่ผัว ตัวดี กลับมาด่า ดิ่ฉันหาว่าฉันปประจานลุกชายนาง ตอนนั่นบอกตรงๆค่ะ ไม่แคร์ทุกอย่างแล้ว เพาะทนรับมา3เดือนเต็ม อดทน อดกลั้น มาตลอด กอดลูกหลับกับน้ำตา ทุกวัน กินข้าวกับน้ำมาตลอด เมื่อแม่ผัว ด่า เราด่าคืนทั้งทีทั้งที่ผ่านมานาง จะเข้าข้างลูกชายนางว่าถุกมาตลอดค่ะ จากนั่นดิ่ฉันเปลี่ยนทุกอย่าง ที่เป็นการติดต่อ บล็อกทุกทาง ที่ผัวและเมียน้อยจะติดต่อมาได้ จากนั่นดิ่ฉันเอาลูกออกนมตอนได้3เดือน เพื่อมาทำงานหาเงินเลี้ยงลูก ช่วงนั่นเป็นช่วงที่ตกต่ำที่สุดก็ว่าได้  เราอยู่กับแม่ค่ะ แม่เราไม่ได้ทำงาน เราเป็นหัวน่าหัวครัว หาเงินทุกทาง ซื้อนมลูก แพมเพิส

ค่ากิน ค่าหอ ให้แม่ไว้กิน ภาระทุกอย่าง เรารับ คนเดียวหมดค่ะ ร้องไห้ บอกตรงๆค่ะเคยคิดพาลูกไปฆ่าตัวตาย อุ้มลูกจาไปกระโดดน้ำ แต่พอหันน่าไปดูลูกหัวเราะค่ะ เราทำไม่ลง จึงคิดได้ขึ้นมาทันทีว่า เราไม่ได้ยุ่คนเดียว เรามีลูกที่เคียงข้าง เราต้องทำเพื่อเค้า จากวันนั่น ดิ่ฉันก็ดันเลี้ยงลูกมาตลอด มีบ้าง อดบ้าง สุขบ้าง ทุกข์บ้าง แต่กัดฟันสู้มาตลอดค่ะ ไม่เคยได้รับความช่วยเหลือจากฝ่ายสามี แม้แต่สลึงเดียวค่ะ เราก็ไม่เคยขอค่ะ ยืนด้วยลำแข็งตัวเองมาตลอด ทำทุกอย่าที่ได้เงินมาเลี้ยง แม่ กับลูกตัวน้อยๆ ตัวเราอดได้ แต่ทนเห็นลูกอดไม่ได้
จนเวลาผ่านมา 3 ปีค่ะ มีไลน์ แปลกเด้งขึ้นมา ขอที่อยู่ ดิ่ฉัน รุ้ทันที ผัวอัปปรี แน่นอน แต่ดิ่ฉันไม่ได้ให้ที่ยุ่ไปนะคะ เหตุผลที่ไม่ให้ เพาะไม่ยากเป็นบุญคุณ และเกรงว่าลูกกจะไม่ปลอดภัยค่ะ ที่ผ่านมานเรายังผ่านมาได้ โดยไม่มีเค้า ทำไมต้องไปรับเศษเงิน พวกเค้า เราจึงบอกสามีเก่าเราว่า เก็บตัวไปทำบุญเถอะ ลูกเราเราเลี้ยงได้ มา3ปีแร้ว ทำไม ต่อไปทำไมจะเลี้ยงเองไม่ได้ จะได้ไม่ต้องมาเป็นบุญคุณค่ะ แต่เมียน้อยผัวเรา กับมาด่าเรา หาว่าเอาลูกมาอ้าง ให้ผัวกลับมา

โทมาด่า ส่งมาทุกทางเลย ขึ้นเฟสด่าเรา แช่งลูกเราสารพัด  ณ ตอนนี้ เราก็ไม่ยอมค่ะ หลังจากยอมมามาก แคปที่นางด่า ประจานจ้าาาา
ด่าคืนบ้าง  #นี้และค่ะ เหตุผล ที่ฉันไม่ยากรับเงิน พวกเขา  เราผิดไหมค่ะ ??? เขาขอคุยกับลูก เราไม่ให้คุยค่ะ เราไม่อยากให้ลูกจดจำพวกเค้า เราผิดมัยค่ะ????  ถ้าเพื่อนๆเจอแบบนี้ จะแก้ไขยังไข ค่ะ ??? ช่วยออกความคดเห็นน่อยค่ะ

ข้อมูลจาก :คุณสมาชิกหมายเลข 4064981 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ใส่ความเห็น