การขอแต่งงานดารา ที่อยากเกิดกับชีวิตจริง ซักครั้ง

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

การถูกของานแต่งงานถือเป็นความฝันของเหล่าสาวๆ ที่วาดฝันจินตนาการเอาไว้ว่าคนรักของเราจะเนรมิตโมเมนต์นั้นๆ ยังไงให้สวยงามคุ้มค่ากับการจดจำ จนเราได้เห็นว่าหลายคู่ทั้งในและนอกวงการมีการวางแผนเรื่องนี้อย่างจริงจัง เพื่อให้ประทับใจฝ่ายหญิงมากที่สุด สำหรับคนในวงการแล้วก็ต้องไม่ธรรมดา เมื่อฐานะพร้อมหน้าที่การงานมั่นคง เรื่องจะทำตามใจคนรักไม่ใช่เรื่องใหญ่ บอกเลยว่านอกจากทุ่มทุนสร้างแล้ว ก็เพราะความรักล้วนๆ

1.เป๊ก เปรมณัช – นิว นภัสสร

เริ่มต้นกันที่คู่ของดีว่าสาว นิว นภัสสร และหนุ่มเป๊ก เปรมณัช ที่หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี ฝ่ายชายก็ทำเซอร์ไพรส์แต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ต The battle of bff concert โดยหนุ่มเป๊กได้ขึ้นเวทีพร้อมดอกไม้ช่อใหญ่พร้อมให้คนดูช่วยกันเปิดหน้าจอมือถือเพื่อฮอล์แสดงคอนเสิร์ตเต็มไปด้วยไฟที่เหมือนดวงดาว ก่อนเจ้าตัวจะร้องเพลงและคุกเข่าสวมแหวนแต่งงาน งานนี้น้ำตาไหลกันทั้งคู่ รวมถึงคนดูที่กรี๊ดกันกระหึ่ม

2.เอมมี่ มรกต – ไฮโซเจมส์ จิรายุ

เป็นคู่รักมาราธอนอีกคู่สำหรับ เอมมี่ มรกตและไฮโซเจมส์ จิรายุ ที่คบกันมานานกว่า 9 ปี แน่นอนว่าคู่นี้ต้องมีการขอเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติก ไฮโซเจมส์ลงทุนออกค่าตั๋วให้ทีมงานออแกนไนซ์จากเมืองไทยบินไปดูสถานที่ และเตรียมงานที่จะทำเซอร์ไพรส์ล่วงหน้าก่อนถึง 3 วัน ก่อนจะลงมือเอ่ยปากขอสาวเอมมี่แต่งงานหน้าหอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่โรแมนติกสุดๆ ในการขอสาวแต่งงาน งานนี้ก็ได้ภาพสวยๆ ของคู่รักหน้าหอไอเฟลเป็นพยานรัก

 

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

3.มาร์กี้ ราศี – ป๊อก ภัสสรกรณ์

คู่รักนักท่องเที่ยวอย่างหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ และนางเอกสาว มาร์กี้ ราศี ก็มีโมเมนต์น่ารักไม่แพ้คู่อื่น บอกเลยว่าอลังการเหมือนในนิทานอย่างที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน สำหรับการขอสาวมาร์กี้ หนุ่มป๊อกเตรียมการถึง 1 ปี และยังได้นัดเพื่อนสนิทใส่เสื้อเรียงเป็นคำว่า will you marry me มาทำเซอร์ไพรส์ ขอแฟนสาวแต่งงานหน้าปราสาท เพราะสาวเจ้าชอบอะไรที่เป็นเจ้าหญิงหน่อยๆ หนุ่มป๊อกจึงจัดให้ เรื่องแค่นี้จิ๊บๆ มากใช่มั้ยหนุ่มป๊อก

4.กุ๊บกิ๊บ – บี้ KPN

ความฝันของสาวกุ๊บกิ๊บคือการถูกขอแต่งงานท่ามกลางแสงดาวนับล้านดวงเป็นความจริงได้เมื่อหนุ่มบี้ KPN พาหวานใจมาขอแต่งงานที่ท้องฟ้าจำลอง คุกเข่าขอแต่งงานตามแบบฉบับ ก่อนจะจุมพิตกันเบาๆ เรียกเสียงเฮจากเพื่อนๆ ที่ไปเป็นสักขีพยาน การขอแต่งงานครั้งนี้ได้ภาพสวยๆ ไปเพียบ

 

5.ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต

แล้วก็มาถึงคู่ที่อภิมหาความโรแมนติกมากที่สุด สำหรับตัวแม่อย่างชมพู่ อารยา และหนุ่มน็อต วิศรุต ที่ฝ่ายชายลงทุนไปหลักล้านบาท เนรมิตสถานที่ขอแต่งงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบเพื่อสาวชมมากที่สุด ไหนจะทีมพลุ ทีมโปรยหิมะเทียม โมเมนต์ที่สาวชมเดินเข้ามา หิมะเทียมก็ตกลงมาเพื่อนๆที่เตีียมกันอยู่กรี๊ดลั่น จากนั้นหนุ่มน็อตก็เดินออกมาพร้อมช่อดอกไม้ ก่อนจะคุกเข่าและหยิบแหวนมาสวมให้ว่าที่เจ้าสาว บอกเลยว่างานนี้เซอร์ไพรส์มาก เพราะสาวชมเคยบอกว่าหนุ่มน็อตไม่ใช่ผู้ชายโรแมนติกหรือทำอะไรหวานๆ เอาซะเลย

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ใส่ความเห็น